Giáo dục

Giới thiệu cơ sở VAS Phan Xích Long – Ngôi trường quốc tế quận Bình Thạnh có cơ sở vật chất hoành tráng nhất!

single image

Tìm kiếm một trường quốc tế với cơ sở vật chất thuộc top đầu tại quận bình thạnh thì không thể bỏ qua trường quốc tế Việt Úc VAS – cơ sở Phan Xích Long. VAS là nơi các bậc cha mẹ có thể yên tâm gửi gắm con em mình, không chỉ trải nghiệm những giờ học thú vị mà còn tự do thể hiện khả năng cũng như sức sáng tạo của bản thân. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến quý phụ huynh cơ sở VAS Phan Xích Long – Ngôi trường quốc tế quận Bình Thạnh có cơ sở vật chất hoành tráng nhất! 

Tại sao trường quốc tế VAS chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất?

Nhằm hướng học sinh đến môi trường học tập trải nghiệm và thực hành nhiều hơn, cơ sở vật chất tại trường quốc tế VAS đã được đầu tư hoành tráng với các mục tiêu sau :

Để tạo nên một môi trường thuận lợi nhất cho học sinh phát triển về cả mặt thể chất lẫn trí tuệ. VAS xây dựng từng khu vực riêng đáp ứng nhiều bộ môn thể thao khác nhau như bóng đá, cầu lông, bơi lội và bóng chuyền. 

Để học sinh được trải nghiệm thêm những bộ môn mới mang sức sáng tạo cao theo tiêu chuẩn quốc tế: nghiên cứu, thí nghiệm khoa học, vẽ tranh, chơi nhạc cụ, học nhạc cổ điển,…

Trường cũng tạo dựng cơ hội cho các em có năng khiếu, sáng tạo bằng các xây dựng không gian học tập thoải mái, vừa học vừa chơi, không ràng buộc bởi sự thiếu tiện nghi, học sinh được thỏa sức sáng tạo,…

Giới thiệu cơ sở VAS Phan Xích Long – Ngôi trường quốc tế quận Bình Thạnh có cơ sở vật chất hoành tráng nhất!

Sân trường

Nhà trường đã xây dựng sân chơi rộng rãi cho các bạn nhỏ tại cơ sở Phan Xích Long với đầy đủ cầu trượt, thảm cỏ xanh mướt, ghế đá để các em nghỉ ngơi, vui chơi sau giờ học.

Trường quốc tế quận Bình Thạnh - VAS cơ sở Phan Xích Long

Trường quốc tế quận Bình Thạnh – VAS cơ sở Phan Xích Long

Không gian phòng học

Diện tích lớp học rộng rãi, thoáng mát, 2 cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên cùng 2 máy điều hòa giúp trẻ mát mẻ suốt mùa hè. Ngoài ra, nhà trường lắp đặt thêm bảng tương tác, máy chiếu để học sinh thuận tiện hơn trong việc theo dõi bài giảng. 

Không gian phòng lớp mầm non VAS

Không gian phòng lớp mầm non VAS 

Trang thiết bị điện tử

Một trong những mục tiêu giảng dạy hàng đầu của nhà trường là giúp học viên tiếp thu bài giảng nhanh chóng. Sử dụng Internet là một cách hay để tìm kiếm và nâng cao kiến thức. Chính vì thế, nhà trường đã triển khai xây dựng dãy phòng máy tính với  kết nối Internet tốc độ cao. Ngoài hệ thống máy tính hiện đại, TV được cung cấp trong mỗi lớp học nhằm phục vụ học sinh cũng như giáo viên hướng dẫn đạt được tiến trình bài giảng một cách hiệu quả nhất có thể.

Các phòng học tập đa chức năng

Ngoài công tác phát triển trí tuệ, trường cũng đặc biệt quan tâm đến khả năng phát triển não phải, nơi lưu trữ sự sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật của các em. Trường đã xây dựng thêm thư viện với hàng nghìn cuốn sách đa thể loại, tạo điều kiện giúp các em tham khảo, học hỏi. Các phòng ban đa chức năng như: phòng thí nghiệm, nhà thi đấu, phòng nhạc, phòng vẽ tranh,… góp phần thúc đẩy niềm đam mê khám phá, tìm tòi, thỏa sức sáng tạo của các em.

Phòng thí nghiệm tại VAS

Phòng thí nghiệm tại VAS 

Căn tin trường

Với thực đơn luân phiên 7 ngày gồm nhiều món ăn đa dạng, chất lượng thực phẩm phải  đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho học sinh. Bên cạnh đó, VAS với thiết kế nhà ăn rộng rãi, thoáng mát, đạt tiêu chuẩn an toàn, không gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhà vệ sinh 

Hơn 40% học sinh sử dụng nhà vệ sinh tại trường học đã bị rối loạn tiêu hóa, theo báo cáo của UNICEF tại Việt Nam. Trường VAS cũng đã ghi nhận vấn đề này, đảm bảo giữ cho nhà vệ sinh được xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng cũng là một thành phần vô cùng quan trọng.

VAS là ngôi trường quốc tế đáng để các bậc phụ huynh tin tưởng

Với cơ sở vật chất đầu tư về chất lượng, VAS tự hào đã có cho mình một nền tảng giảng dạy tốt, đáp ứng thể chất tinh thần, không chỉ đầu tư về mặt cơ sở vật chất mà lộ trình giảng dạy cũng được nâng cấp tiên tiến hơn từng ngày.

Lộ trình học tại VAS bao gồm 3 lộ trình cho các bạn trẻ lựa chọn  (MOET + CEP, MOET + CAP, CAPI). Với lộ trình MOET + CEP giúp các bạn tiếp cận môn học Tìm hiểu Thế giới Số, môn Công nghệ thông tin và Truyền thông. Lộ trình MOET + CAP thời lượng học tiếng Anh được tăng cường so với lộ trình CEP. Lộ trình CAP, CAPI mang tính đột phá nhất, học sinh sẽ tiếp cận phần lớn các nội dung của Chương trình Cambridge.

Tổng kết 

Có thể thấy, cơ sở vật chất có tầm ảnh hưởng rất sâu sắc đến chất lượng giáo dục của nhà trường. Mong rằng thông qua bài viết này, các bậc phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn thành công ngôi trường quốc tế quận Bình Thạnh phù hợp nhất với các em. 

>>> Xem thêm: Chương trình giáo dục tiểu học tại VAS

You may like