Tiếng Anh

Ứng dụng học tiếng anh hay nhất dành cho người lớn

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet việc học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn. Không còn phải cặm cụi hàng giờ trên thư viện bạn cũng có thể học tiếng anh mọi lúc, mọi nơi nhờ vào các phần mềm học tiếng anh. Đó cũng chính là chủ đề mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết dưới đây và đưa ra top ứng dụng tốt nhất nên áp dụng chúng để đạt được hiệu quả cao.

Lợi ích của ứng dụng học tiếng anh ngày nay

Có rất nhiều ứng dụng học tiếng anh đa dạng, cung cấp các kiến thức và bài tập thực hành giúp rèn luyện đầy đủ các kỹ năng tiếng anh, bao gồm nghe, nói, đọc, viết, phát âm, từ vựng, ngữ pháp,…

Bạn có thể học tiếng anh bằng các ứng dụng mọi lúc mọi nơi, không cần cố định một chỗ.

Ứng dụng được cài đặt trên điện thoại nên rất nhỏ gọn, tiện lợi, hoặc bạn có thể cài đặt chúng trên laptop của mình

Hầu hết các ứng dụng học tiếng anh đều miễn phí, nên bạn chỉ cần tải về, cài đặt và sử dụng mà không mất một khoản phí nào. Tuy nhiên, cũng có một số ứng dụng cần phải thanh toán mới được sử dụng những bài học cấp cao hơn, nhưng không vấn đề gì nếu bạn đầu tư tiền vào việc học tiếng anh nhỉ.

>>>> Xem thêm: Khóa học tiếng anh dành cho người lớn của Hội đồng Anh

Top phần mềm tốt nhất dành cho người lớn

Learn English Sounds Right

Learn English Sounds Right có biểu đồ luyện phát âm miễn phí của Hội đồng Anh. Dành cho người học và giáo viên dạy tiếng Anh trên toàn thế giới hoặc người đi làm bận rộn với công việc không thể thực hiện nhiều thao tác trên ứng dụng.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn:

  • Phát triển kỹ năng phát âm và nói của bạn.
  • Học tiếng Anh bằng cách nghe bản ghi âm của từng âm.
  • Nâng cao nhận thức tổng quát qua việc lắng nghe các mẫu từ ngữ trong bối cảnh đoạn văn.

Ứng dụng đã có sẵn cho Android và IOS.

Elsa Speak: English Accent Coach

Elsa Speak: English Accent Coach sẽ giúp bạn nói tiếng Anh như người bản ngữ. Ứng dụng được hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng giọng nói và đã được giành giải thưởng cho sự bổ ích của nó dành cho người dùng. ELSA sẽ chỉ ra lỗi phát âm của bạn nằm ở đâu và chỉ cho bạn cách cải thiện.

Tính năng, đặc điểm:

  • Bắt đầu hành trình học tiếng Anh của bạn bằng cách nói chuyện qua ELSA’s Assessment Test.
  • Ứng dụng được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục đẳng cấp thế giới về phát âm tiếng Anh.
  • Mục đích là để xác định trình độ phát âm của bạn và chẩn đoán bệnh một cách chi tiết qua các thử thách phát âm của bạn.
  • Bạn sẽ thực hành kỹ năng nói tiếng Anh trong một môi trường học tập vui vẻ và thoải mái. Không lo sợ bối rối, ngại ngùng trước mặt người khác.

Ứng dụng đã có mặt trên hệ điều hành Android & IOS.

English Pronunciation (Android)

Với ứng dụng English Pronunciation, đầu tiên người học sẽ nhận hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh cách di chuyển môi, lưỡi để tạo ra âm thanh nhất định. Mỗi bài học thường được xây dựng dưới dạng một câu hoàn chỉnh để người học luyện cách phát âm, luyến láy theo câu. Tuy nhiên, bạn có thể bấm vào từng từ riêng lẻ trong câu để học cách phát âm chính xác.

Ứng dụng English Pronunciation còn cung cấp những video do người bản ngữ thực hiện hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh. Người học có thể nhìn và bắt chước theo cách đọc của người quay.

FluentU (Android/ iOS)

Ứng dụng FluentU cung cấp những video mang tính hài hước để việc học tiếng Anh trở nên hấp dẫn hơn. Người học có thể theo dõi video ở nhiều lĩnh vực như phim, âm nhạc, chương trình quảng cáo và luyện đọc theo phần phụ đề đi kèm. Nếu gặp một từ không hiểu rõ, bạn có thể bấm vào từ đó để xem hình ảnh, định nghĩa, ví dụ về cách sử dụng.

Ứng dụng sẽ theo dõi những từ bạn đang học, giới thiệu video và ví dụ có liên quan để việc nắm bắt hiệu quả hơn. Không chỉ được phát triển trên điện thoại di động, ứng dụng còn có phiên bản cho máy tính, máy tính bảng.

Trên đây là những app học tiếng anh tốt nhất và phù nhất cho bạn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến. Hy vọng với những ứng dụng trên sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng tiếng anh của mình. Chúc bạn thành công!

You may like