Giáo dục Kiến Thức

Tuyển sinh UEH: Những điều cần biết thêm về Viện Đào tạo quốc tế ISB – UEH

single image

Nếu sinh viên đã biết nhiều đến trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh  với nhiều khóa tuyển sinh UEH đào tạo hệ đại học chính quy chuyên ngành kinh tế chất lượng, thì bài viết hôm nay sẽ thông tin một số điều thú vị về Viện Đào tạo quốc tế ISB – UEH.

Sơ lược về Viện Đào tạo quốc tế ISB

Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã có lịch hoạt động khá lâu đời, là 1 trong 14 trường trọng điểm quốc gia và được xem là cái nôi đào tạo nhiều thành phần chủ chốt cho nền kinh tế nước nhà. Chương trình tuyển sinh UEH hàng năm đều thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên theo đuổi các ngành nghề kinh tế và ngành nghề có liên quan.

Bắt kịp xu hướng phát triển do sự ảnh hưởng của bối cảnh toàn cầu hóa, hiện đại hóa đất nước và đáp ứng những nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp khi hội nhập quốc tế, UEH cho ra đời Viện Đào tạo quốc tế ISB với mục tiêu mở ra một môi trường giáo dục năng động, hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sự ra đời của ISB đánh dấu một bước ngoặc về việc nâng cao giá trị quốc tế của các chương trình đào tạo kinh tế ngay trong nước, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên.

tuyến sinh ueh

Rõ ràng là trước đó UEH đã tạo được nhiều sự tin cậy bởi những chương trình đào tạo uy tín và chất lượng về lĩnh vực kinh tế của mình, vì vậy Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh UEH được thành lập đưa đến môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế đã thật sự trở thành địa chỉ đào tạo bậc đại học và sau đại học lý tưởng cho hầu hết các học viên. Do đó, bên cạnh các chương trình tuyển sinh UEH thì các thông tin tuyển sinh ISB – UEH cũng rất được chú ý. 

Về nội dung chương trình đào tạo, ISB thường xuyên cập nhật nội dung đào tạo phù hợp với bối cảnh kinh doanh thời hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như hướng học viên đến những mấu chốt cho những khó khó của môi trường làm việc trong bối cảnh toàn cầu.

Đội ngũ giảng viên người Việt có nhiều kinh nghiệm và từng nghiên cứu tại nước ngoài cùng với sự giảng dạy của các giáo viên thỉnh giảng là các giáo sư từ các trường Đại học chất lượng hàng đầu thế giới. Họ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế nhất, góp phần giúp sinh viên đạt được sự đào tạo chất lượng và hiệu quả nhất.

tuyển sinh ueh

Một điểm cộng dành cho ISB là các chương trình đào tạo tại đây hoàn toàn được sử dụng bằng tiếng Anh, dành cho cả bậc đại học và bậc sau đại học. Đồng thời, thông qua một số chương trình liên kết đào tạo với các trường Đại học hàng đầu thế giới ở các nước phát triển, sinh viên có cơ hội du học và nhận bằng quốc tế về các chuyên ngành kinh tế, từ cử nhân kinh doanh, thạc sĩ quản trị kinh doanh đến thạc sĩ hành chính và vân vân, là những ngành được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng hiện nay.

Tuyển sinh UEH có nhiều chương trình liên kết quốc tế 

Như vậy, với sự ra đời của Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh UEH thì các chương trình tuyển sinh UEH không còn chỉ dành cho các hệ đào tạo chính quy đại học – cao đẳng các chuyên ngành kinh tế và kinh tế liên quan. Mà thêm vào đó là nhiều chương trình liên kết quốc tế hoặc do UEH với ISB phối hợp thực hiện, hoặc do UEH-ISB phối hợp đào tạo với các trường Đại học chất lượng tại các nước phát triển như Phần Lan, New Zealand, Canada, Úc,…

Một số chương trình cử nhân quốc tế nổi bật đang được thông báo tuyển sinh gồm có:

1/ Chương trình cử nhân kinh doanh WSU – BBUS: đây là chương trình đào tạo liên kết giữa trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh UEH với trường Đại học Western Sydney University ở Úc – ngôi trường được vinh danh là 1 trong 400 trường Đại học hàng đầu thế giới năm 2014-2015 do Times Higher Education bình chọn. Tại đây, sinh viên được chọn lựa đa dạng về chương trình theo học chuyên ngành cử nhân kinh doanh, góp phần giúp sinh viên có thể thích ứng nhanh chóng trong môi trường làm việc sau khi ra trường.

tuyển sinh ueh

2/ Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2+2: đây là chương trình đào tạo liên kết giữa trường Đại học SolBridge (trực thuộc đại học Woosong – Top 28 trường đại học dẫn đầu tại Hàn Quốc) với trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh UEH. Khóa học này hướng đến phương châm đào tạo mang đậm phong cách xứ xở Kim Chi: “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”, là nơi lý tưởng để đào tạo những chuyên gia, quản lý và lãnh đạo về lĩnh vực kinh doanh quốc tế. 

tuyển sinh ueh

3/ Chương trình cử nhân tài năng ISB – BBUS: đây là chương trình đào tạo phối hợp giữa Viện đào tạo quốc tế ISB và trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh UEH. Chương trình được đào toàn hoàn toàn bằng tiếng Anh, không chỉ giúp sinh viên cải thiện khả năng ngoại ngữ, mà còn trau dồi nhiều kiến thức chuyên môn liên tục được cập nhật. 

Bài viết vừa chia sẻ một số thông tin về Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế UEH và thông tin tuyển sinh UEH về một số chương trình hiện nay. Mong rằng những thông tin này hữu ích cho các bạn quan tâm.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh: tại đây.

 

You may like