Du Học Giáo dục

Tuyển sinh UEH: Các chương trình MBA chất lượng

single image

 

Mùa tuyển sinh bắt đầu cũng là thời điểm các học viên chuẩn bị ứng tuyển vào các chương trình đào tạo đại học và sau đại học của các trường Đại học uy tín trên cả nước. Tuyển sinh UEH (trường Đại học Kinh tế TP.HCM) năm nay mở ra nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ thu hút sự quan tâm của rất nhiều học viên, đặc biệt là các chương trình MBA của UEH-ISB.

Chương trình MBA của Trường đào tạo chất lượng hàng đầu 

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) được xem là trường đào tạo các chương trình chuyên ngành kinh tế hệ chính quy hoặc liên kết có chất lượng uy tín và đáng tin cậy. Là một trong 14 trường đại học trọng điểm trên cả nước và lịch sử thành lập gần 40 năm kinh nghiệm đào tạo và quản lý các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ, tiến sĩ, UEH là trở thành môi trường đào tạo mà hầu hết các cá nhân đam mê và yêu thích ngành nghề lĩnh vực kinh tế hướng đến. 

tuyển sinh ueh

Mục tiêu lớn nhất được đặt ra của UEH là đào tạo ra nhiều nhà hoạch định chính sách kinh tế, các chuyên gia, các nhà quản trị về lĩnh vực kinh tế và các ngành nghề kinh tế liên quan cho các tổ chức và doanh nghiệp. Với đội ngũ hướng dẫn cơ hữu nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao cũng nhiều thỉnh giảng là các giao sư giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu ở các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,… UEH đã đào tạo ra hàng chục ngàn nhà kinh tế, cán bộ, nhà quản lí cấp cao thuộc hệ đào tạo đại học và sau đại học, góp phần bổ sung nguồn nhân lực dồi dào và tiềm năng cho cả nước.

Ngoài ra, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm môi trường đào tạo quốc tế năng động và hiện đại, UEH đã cho ra đời Viện Đào tạo quốc tế ISB với nhiều chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ quốc tế có liên kết nước ngoài. Sự có mặt của Viện Đào tạo quốc tế ISB này không thể nghi ngờ là trở thành địa chỉ học MBA đáng tin cậy mà học viên đang tìm kiếm.

tuyển sinh ueh

Tin vui cho cả UEH-ISB và các học viên đang tìm kiếm khóa đào tạo MBA, UEH cùng với Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý CFVG và Viện Quản trị Kinh doanh FSB lọt vào Top 3 trường đào tạo Quản trị Kinh doanh tốt nhất Việt Nam. Bình chọ này do tổ chức quốc tế Eduniversal, một tổ chức phi chính phủ xếp hạng quốc tế được thiết lập tại thành phố Paris (Pháp) từ năm 1994, đánh giá.

UEH đã được Eduniversal bắt đầu xếp hạng kể từ năm 2008 và luôn năm trong Top 3 kể từ thời điểm đó. Năm 2016, UEH đứng nhất trong bảng xếp hạng các trường đào tạo Quản trị Kinh doanh tốt nhất Việt Nam. Như vậy, với những sự khẳng định về chất lượng này, các học viên có thể yên tâm khi tham gia chương trình tuyển sinh UEH về các khóa đào tạo cử nhân và thạc sĩ quốc tế.

Tuyển sinh UEH: Các chương trình MBA chất lượng 

1/ Chương trình MBA – MBUS

tuyển sinh ueh

– Là chương trình đào tạo MBA trong nước hướng đến các đối tượng là các nhà quản lí và lãnh đạo muốn nâng cao trình độ để trở thành các nhà lãnh đạo cao cấp.

– Sau khi kết thúc khóa học, các học viên được trường Đại học Kinh tế TP.HCM cấp bằng. Thời gian đào tạo dành cho chương trình này là 2 năm và chương trình hoàn toàn được đào tạo bằng tiếng Anh.

– Hình thức học được sắp xếp vào các buổi chiều thứ Bảy, ngày Chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần, thuận tiện cho các đối tượng học viên cân bằng được việc học và làm việc.

2/ Các chương trình MBA liên kết quốc tế như: Thạc sĩ Kinh doanh WSU (liên kết với trường Đại học Western Sydney của Úc), Thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA (liên kết với trường Đại học UQAM của Canada) và một số chương trình khác. 

tuyển sinh ueh

Đối với một số chương trình liên kết đào tạo MBA như thế này, học viên có thể lựa chọn học toàn lộ trình tại Việt Nam, hoặc chọn lộ trình học năm năm ở nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp, các thạc sĩ sẽ nhận bằng do các trường đại học liên kết cấp có giá trị quốc tế, thuận lợi cho công việc tương lai. 

Đối tượng tham gia sẽ tùy vào mỗi chương trình. Chẳng hạn, MBA-WUS tuyển sinh các đối tượng là cử nhân tốt nghiệp đại học trong nước, hoặc cử nhân quốc tế được công nhân, còn đối với EMBA tuyển sinh các đối tượng học viên là các nhà quản lí đã đi làm từ 4 năm. 

Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh UEH về các chương trình MBA tại đây.

 

 

 

You may like