Giáo dục

Trường mầm non quốc tế cho các em được những gì?

single image

“Trẻ được học gì ở trường mầm non quốc tế?” Chắc hẳn đây là nghi vấn của rất nhiều bậc phụ huynh, khi muốn tìm hiểu và phân vân lựa chọn cho con em mình học trường công hay trường quốc tế. Bài viết sau đây sẽ giúp giải đáp vướng mắc của quý phụ huynh về trường mầm non quốc tế.

Trường mầm non quốc tế đem lại những gì?

Trường mầm non Quốc tế cho con học tiếng Anh ngay từ bé

Trường mẫu giáo quốc tế đó là trường cung cấp nền tảng giáo dục quốc tế trong môi trường giáo dục quốc tế cho các bé từ bậc học thấp nhất là mầm non. Theo học ở các lớp mầm non này thường có các em học sinh là người nước ngoài ở trong các doanh nghiệp nước ngoài, tổ chức quốc tế, đại sứ quán nước ngoài, cơ quan đại diện và các chương trình truyền giáo. Nhiều học sinh Việt Nam khi theo học tại các trường quốc tế sẽ được học ngoại ngữ và đạt đủ trình độ để có thể tìm việc làm hoặc là học lên cấp cao hơn ở nước ngoài mà không hề khó khăn.

Các bé học tiếng Anh cùng các thầy cô người nước ngoài và giao tiếp với các bạn cùng lứa là “Tây” sẽ khiến cho Anh ngữ của các bé sẽ trở nên linh hoạt, nhạy bén và lưu loát.

trẻ được học với giáo viên nước ngoài khi học trường mầm non quốc tế

Các bé học theo giáo trình quốc tế với tiếng Anh đó là ngôn ngữ chính, thường có 2 hình thức lớp học là: lớp nói tiếng Anh 100% và lớp song ngữ. Giáo viên người nước ngoài 100% (đối với lớp quốc tế) và  từ 30-50% (đối với lớp song ngữ).

Dù là chương trình gì thì theo học tại trường mầm non tư thục đều được thiết kế và xây dựng tiêu chuẩn giảng dạy theo các nước như Canada, Anh, Mỹ,Úc,…và được Bộ giáo dục – đào tạo cấp phép.

Các bé học trường mầm non quốc tế không những là chỉ được đầu tư vào chất lượng giáo dục mà còn được thừa hưởng về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại từ các phòng học có chức năng riêng biệt, trang thiết bị phục vụ học tập đến các hoạt động vui chơi cho bé như là sân bóng, bể bơi, phòng thí nghiệm, khu vui chơi ngoài trời… đều được các trường quốc tế chọn lựa rất cẩn thận, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho bé,  nhằm giúp cho bé phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Một số trường có hoạt động ngoại khóa đa dạng và hấp dẫn, có bể bơi riêng, phòng học âm nhạc, phòng học múa, phòng học vẽ riêng. Các trường quốc tế sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của bé về mọi kỹ năng như ngôn ngữ, tư duy và cả thể chất.

Nền tảng cơ bản để bé kết nối với thế giới bên ngoài

Ngoài thời gian học tập ở trên lớp, nhiều trường mầm non quốc tế tại tphcm còn thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú cho bé.

Những chuyến đi dã ngoại giúp bé hiểu thêm nhiều điều về thế giới xung quanh hơn. Ngoài ra, việc học kỹ năng sống hay kỹ năng mềm cũng được nhà trường khéo léo lồng ghép vào những buổi ngoại khóa, dã ngoại hay thậm chí có các trường còn có chương trình học kỹ năng sống riêng. Điều này sẽ giúp cho các bé tăng khả năng về tự lập, rèn luyện tinh thần làm việc nhóm, đồng đội… cũng như là trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết để con có thể phát huy sau này.

>>>Xem thêm: Chia sẻ của các phụ huynh có con học trường mầm non song ngữ

VAS là trường mầm non quốc tế uy tín nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh

VAS ra đời để giúp củng cố thêm niềm tin cho các quý phụ huynh về  nền tảng giáo dục vững chắc và toàn diện cho các bé. Đây là môi trường Tân Tiến – An Toàn – Thân thiện – Sáng Tạo – Tự lập –– Yêu Thương với đầy đủ các cơ sở vật chất, cũng như đa dạng các dụng cụ học tập và đồ chơi nhập chuẩn từ nước ngoài.  Trẻ Mầm non tại VAS sẽ được vui học theo Chương trình Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh được giảng dạy bởi Mô hình Học tập Đa hoạt động (Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten). Chương trình học trang bị cho trẻ các kiến thức văn hóa cơ bản và hiểu biết về thế giới xung quanh.  Ngoài ra, VAS còn tạo điều kiện giúp cho trẻ được tiếp xúc với môn ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ, bước đầu giúp cho trẻ từng bước hướng tới “những người công dân toàn cầu”.

trường mầm non quốc tế uy tín nhất tại tphcm

Trường VAS tự tin khi sở hữu các giáo viên có tâm cũng như có tầm, tin chắc sẽ mang lại môi trường giáo dục hiệu quả từ tâm hồn đến những kiến thức dành cho các bé. Bên cạnh trường còn có  khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ hiện đại, mỗi phòng học đều trang bị máy lạnh. Ngoài ra, các bữa ăn chính cũng như ăn nhẹ đều được theo đúng chuẩn dinh dưỡng. Đây quả thật chính là một môi trường giáo dục lý tưởng cho bé mà quý phụ huynh nên lưu lại để tìm hiểu và cân nhắc đăng ký cho các bé nhà mình.

Không chỉ giúp các con có được nền tảng vững chắc mà còn có khả năng và đam mê học hỏi để giúp phát triển hơn nữa trong cuộc sống lâu dài. Theo học trường mầm non quốc tế là lựa chọn đúng đắn vì tương lai của con em mình.

You may like