Tiếng Anh

Những quyển giáo trình tiếng Anh cho người đi làm siêu hay

single image

Giao tiếp tiếng Anh là một yếu tố rất quan trọng trong xã hội hiện nay, đặc biệt là ở nơi công sở, do đó nhu cầu học tiếng Anh của dân văn phòng ngày càng tăng lên. Và nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm một giáo trình tiếng Anh cho người đi làm để giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của mình thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng tham khảo bên dưới nhé.

Các giáo trình tiếng Anh siêu hay dành cho người đi làm bạn nên biết

1. Nên lựa chọn giáo trình tiếng Anh cho người đi làm của nhà xuất bản nào?

Trên thị trường các quyển giáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm có rất nhiều chủng loại, đến từ rất nhiều nhà xuất bản khác nhau. Nếu không có một định hướng cụ thể thì rất có thể bạn sẽ bị hoang mang khi không biết giáo trình của nhà xuất bản nào là uy tín, mình nên chọn giáo trình nào là phù hợp để có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Bài viết sẽ gợi ý cho các bạn các giáo trình của nhà xuất bản vô cùng nổi tiếng đó chính là Cambridge, và những giáo trình tiếng Anh cho người đi làm dưới đây đều được xuất bản bởi nhà xuất bản Cambridge danh tiếng này. Các quyển giáo trình này đều tập trung trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh của người học thông qua những chủ điểm như kinh tế, xã hội, văn hóa, hỗ trợ rất tốt cho các công việc cũng như sự nghiệp của các bạn.

>>>Xem thêm: Cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm

Nên lựa chọn giáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm của nhà xuất bản nào?

2. Các quyển giáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm của Cambrigde

  • Real Listening & Speaking

Bộ sách gồm 4 quyển được sắp xếp từ trình độ cơ bản đến nâng cao, sách được thiết kế đặc biệt cho người lớn tự tin giao tiếp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Nội dung chính của quyển sách là “Work and Study” – làm việc và học tập và “Social and Travel” -xã hội và du lịch, bộ sách rèn luyện sự tự tin của người học bằng những đoạn hội thoại và những bài đọc liên quan đến cuộc sống hàng ngày.

Những mẹo học tập được giáo trình cung cấp giúp bạn phát triển kĩ năng ngoại ngữ tốt nhất. Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking khuyến khích người học vận dụng những kiến thức đã học thông qua những bài luyện tập có nội dung gần gũi với cuộc sống

Xuyên suốt cả cuốn sách là những tình huống giao tiếp rất cơ bản và chi tiết: từ chào hỏi, giới thiệu bản thân, kể về cuộc sống hàng ngày, đi du lịch, giao tiếp tại nhà hàng – khách sạn giúp bạn tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng. Điểm đặc biệt của bộ giáo trình là đáp ứng được cho nhiều đối tượng và mục đích học khác nhau.

Bộ giáo trình gồm 4 cuốn theo từng cấp đi từ cơ bản đến nâng cao và có kèm theo cả CD. Về mỗi phần kỹ năng Nghe và Nói trong sách cũng được chia thành những mục nhỏ khác nhau để tối ưu hóa và chú trọng vào 2 kỹ năng quan trọng này.

  • English for Business Communication.

Đây là giáo trình tiếng Anh chuyên biệt cho những người đi làm có mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp, đàm thoại, thuyết trình, tham gia hội nghị hay đàm phán.

Mục tiêu của English for Business Communication là xây dựng sự tự tin, lưu loát bằng cách khuyến khích người học phân tích những câu hỏi và ứng dụng vào thực tế. Bộ sách hướng đến những hoạt động giao tiếp thực tế giúp học viên tự tin tương tác tiếng Anh trong công việc.

Ngoài ra, bảng kiểm tra từ vựng hữu ích trong mỗi bài học cho phép học viên theo dõi tiến độ và nhìn thấy những lỗ hổng kiến thức cần khắc phục.

  • English Unlimited.

Đây là bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp theo khung châu Âu dành cho người lớn. Tập trung vào những chủ đề thực tế, bộ sách sẽ giúp người học sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên trong môi trường quốc tế.

Các bài nghe trong sách sử dụng giọng đọc bản ngữ và không phải bản ngữ giúp người học có thể nghe và hiểu được nhiều chất giọng.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo bộ giáo trình tiếng Anh cho người đi làm của trung tâm Anh ngữ Hội đồng Anh British Council. Đây là trung tâm được rất nhiều người tin tưởng hiện nay. Hội đồng Anh British Council là trung tâm đã giảng dạy tiếng Anh trên khắp 100 quốc gia trên thế giới, đội ngũ giảng viên vô cùng chuyên nghiệp cùng chương trình học tiếng Anh cho người đi làm vô cùng chủ động, hỗ trợ tối đa cho người đi làm trong việc chọn lựa giờ học, chủ đề học cũng như là giảng viên giảng dạy. Hội đồng Anh British Council là một trung tâm tiếng Anh mà các bạn có thể tham khảo qua nhé.

Giáo trình tiếng Anh cho người đi làm của Hội đồng Anh British Council được xây dựng rất bổ ích, đáp ứng nhu cầu của người đi làm

Những quyển giáo trình tiếng Anh cho người đi làm của nhà xuất bản Cambridge trên hy vọng đã cung cấp cho các bạn các thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công trên con đườn chinh phục tiếng Anh nhé.

You may like