Du Học Giáo dục

Học và nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh chất lượng tại ISB – UEH

single image

 

Ngành cử nhân Quản trị Kinh doanh đang là một trong những ngành học có nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển nhất hiện nay và sự thật này đã cho thấy độ phổ biến của ngành nghề thuộc khối kinh tế này trong thời kỳ đất nước hội nhập quốc tế. Trong quá trình chọn trường học bằng cử nhân Quản trị kinh doanh có thể thí sinh còn khá băn khoăn, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một trường đào tạo cử nhân quốc tế chất lượng tại HCM nhé.

Vì sao nhiều thí sinh chọn chương trình đào tạo bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh?

Ngành học Quản trị kinh doanh được xem là ngành học có nhiều sự cạnh tranh nhất vì số lượng hồ sơ đăng ký cho ngành nghề này cũng là nhiều nhất. Sau đây hãy cùng điểm qua một vài lý do vì sao nhiều thí sinh chọn học bằng cử nhân Quản trị kinh doanh vậy nhé.

1/ Nhu cầu tuyển dụng cao

Hoạt động kinh doanh gắn liền với sự phát triển của nền kinh tế, do đó khi quá trình hội nhập diễn ra, hướng đi của nền kinh tế có sự thay đổi thì hoạt động kinh doanh cũng có nhiều chuyển biến. Nhu cầu nhân lực trong doanh nghiệp từ đó cũng thay đổi ít nhiều.

bằng cử nhân quản trị kinh doanh

Hiện nay, nhà tuyển dụng đang ráo riết tìm kiếm nhiều ứng cử viên được đào tạo về lĩnh vực kinh tế, và ngành Quản trị kinh doanh được xem là ngành được nhiều doanh nghiệp và tổ chức ưu ái, đặc biệt là những cử nhân quốc tế về Quản trị kinh doanh. Với cơ hội việc làm rộng mở cho các công việc thuộc ngành này, nhiều học sinh tốt nghiệp phổ thông định hướng cho mình học các chương trình đào tạo bằng cử nhân Quản trị kinh doanh.

2/ Đa dạng chuyên ngành ứng dụng

Cử nhân học ngành Quản trị kinh doanh được hướng dẫn lựa chọn một trong nhiều chuyên ngành đa dạng. Những chuyên ngành được bao gồm trong ngành này có thể kể đến là quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự, quản trị du lịch, nhà hàng – khách sạn, … đáp ứng được hầu hết nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, tổ chức cũng như thị trường lao động.

Đa dạng ứng dụng ngành Quản trị kinh doanh

3/ Kiến thức và kỹ năng thiết thực 

Ngoài kiến thức về chuyên ngành cụ thể mà quá trình học bằng cử nhân Quản trị kinh doanh có thể mang lại, học viên còn được trau dồi kiến thức tổng quá về kinh doanh hiện đại cũng như thực hành kỹ năng quản lý, lập kế hoạch chiến lược và một số kỹ năng quan trọng trong việc duy trì và phát triển các hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp và hoạt động vận hành doanh nghiệp.

bằng cử nhân Quản trị kinh doanh mang lại kiến thức và kỹ năng thiết thực

Hơn thế nữa, tại các chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh của các trường đào tạo quốc tế, học viên được cải thiện khả năng tiếng Anh giúp bản thân trở thành một doanh nhân tự tin và bản lĩnh khi làm việc trong môi trường quốc tế ở các tập đoàn đa quốc gia hoặc có hợp tác nước ngoài. 

Học và nhận bằng cử nhân Quản trị kinh doanh chất lượng tại ISB – UEH

Nếu bạn đam mê lĩnh vực kinh doanh, hy vọng tìm kiếm một công việc làm tốt sau khi ra trường đồng thời có bản lĩnh thích ứng với nhiều sự biến đổi của tình huống kinh doanh thì bạn sẽ là ứng cử viên thích hợp để theo học bằng cử nhân Quản trị kinh doanh đấy.

Học bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại Viện ISB

Và một khi đã xác định được mình liệu có nên học ngành Quản trị Kinh doanh hay không thì hãy tìm cho mình một trường đào tạo chất lượng nhé. Bài viết giới thiệu đến bạn Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM – một địa chỉ đào tạo chất lượng các chương trình cử nhân và cao học chuẩn quốc tế thuộc lĩnh vực kinh doanh.

bằng cử nhân quản trị kinh doanh chất lượng tại ISB - UEH

Học bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh tại ISB các bạn sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, được giảng dạy và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cũng như nhiều thỉnh giảng là giáo sư từ các trường Đại học ở nước ngoài có liên kết với ISB, cơ hội du học trải nghiệm ngay tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển và đặc biệt mạng lưới quan hệ doanh nghiệp rộng rãi của trường Đại học Kinh tế TP.HCM và Viện Đào tạo quốc tế ISB mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các cử nhân tương lai. 

==> Xem thêm Các chương trình đào tạo bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Viện ISB

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn trẻ đang băn khoăn ngành nghề và trường đào tạo phù hợp có thể có thêm sự lựa chọn cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

You may like