Tiếng Anh

Học IELTS TP.HCM ở đâu xứng đáng?

single image

Không phải ai cũng có đủ điều kiện để tiếp cận những khóa IELTS từ các trung tâm Anh ngữ nổi tiếng với mức chi phí khá cao. Hiểu rõ những trăn trở của người học, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn “top 4 trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS giá cả hợp lý” dành cho mọi trình độ nhằm nâng cao cơ hội du học và làm việc cho bạn. Hãy cùng xem những trung tâm giúp bạn học IELTS tốt ở đâu nhé!

Học IELTS TP.HCM tại KTDC

Trung tâm KTDC

Học phí dao động từ 5.860.000 VNĐ đến 8.890.000 VNĐ/ khóa tùy theo khóa học.

Địa chỉ:

Số 9 Mai Thị Lựu, phường DaKao, quận 1

Số 153 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3

Số 20 Cộng Hòa, quận Tân Bình

Đứng đầu trong danh sách không thể không kể đến KTDC. Mức học phí ở đây không quá rẻ nhưng cũng không quá cao, trung tâm KTDC là nơi bạn có thể yên tâm về độ uy tín và chất lượng. Bởi lẽ KTDC là một trung tâm chuyên sâu và chỉ luyện IELTS với giáo viên bản ngữ.

Lớp ít người, chính vì vậy, giáo viên luôn dạy hướng người học, tương tác từng học viên trong lớp, bạn sẽ không bị lơ là khi học vì luôn có người quan sát, nhắc nhở mà không quá gò bó.

Bên cạnh việc học ở trên lớp, trung tâm còn tư vấn cho các bạn cách học hiệu quả riêng cho từng học viên. Ngoài ra, trung tâm luôn theo dõi điểm mạnh, yếu, cải thiện khắc phục điểm yếu cho từng học viên.

Học IELTS TP.HCM tại Celtic English

Trung tâm Anh ngữ CELTIC

Học phí dao động từ 2.500.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ/ khóa tùy theo từng khóa học.

Địa chỉ:

4/9 Đường số 3 Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP.HCM.

Trung tâm Anh ngữ Celtic chỉ có một địa chỉ, khá bất tiện cho các bạn ở xa. Tuy nhiên, học phí ở CELTIC rẻ bất ngờ, nhất là lại do giáo viên bản xứ đứng lớp, bạn sẽ được tham gia khóa học với 100% giáo viên nước ngoài, giọng chuẩn và có kinh nghiệm… Các khóa học IELTS tại CELTIC đa dạng, phù hợp với mọi trình độ.

Các đặc điểm khi học IELTS tại đây:

Từ dễ đến khó và được phân cấp thành nhiều cấp độ khác nhau.

Mỗi buổi đến lớp học sinh sẽ có những trải nghiệm buổi học mới với những từ vựng và kiến thức chuyên sâu về mảng tiếng Anh thương mại.

Chương trình được xây dựng trên nền tảng thực tế, không bị “giáo khoa hóa”

Giáo viên có kinh nghiệm trong việc ôn luyện chương trình thi.

Trung tâm chú trọng sự tương tác qua lại, giữa giáo viên và học sinh. Giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp, với những hình ảnh và trò chơi sinh động, kích thích não bộ.

IELTS Fighter

IELTS Fighter

Địa chỉ tại TP.HCM:

350 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

94 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM

85 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Với slogan là “IELTS as Easy as Pie” (IELTS Dễ như ăn bánh), IELTS Fighter sẵn sàng giúp học viên khắc phục nỗi sợ IELTS và tự tin chinh phục kỳ thi này một cách đơn giản và dễ dàng. Với mục tiêu đó, IELTS Fighter đã xây dựng một mô hình học hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Học viên có thể lựa chọn nhiều lộ trình học khác nhau từ band 3.5 – 7.5. Ngoài ra, trung tâm còn mở khóa luyện phát âm dành riêng cho các bạn phát âm chưa chuẩn nhằm giúp các bạn cải thiện khả năng nói và tạo nền tảng để đạt những mức điểm cao hơn trong tương lai.

British Council

British Council- Hội đồng Anh

Học phí trung bình một tháng: 4.000.000 VNĐ

Địa chỉ:

25 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM

195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Các bạn biết đấy, cũng giống như mua bán vậy, mức học phí của tiếng Anh cùng không thể nói là đắc hay rẻ, mà quan trọng là có “thuận mua vừa bán” hay không. Nếu mức học phí tương xứng với chất lượng mà các bạn nhận được thì chắc hẳn sẽ không gọi là quá đắc đúng không nào? British Council là một trung tâm như vậy, từ giảng viên đến chương trình học đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, mang đến cho học viên lộ trình cụ thể khi học IELTS cả cơ bản và nâng cao.

Mặc dù các bạn không có nhiều chi phí đầu tư cho việc học IELTS nhưng đừng lấy học phí là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn một nơi mà mình đồng hành trong chặng đường luyện tập gian nan phía trước. Một người thầy dẫn dắt tốt dù sao cũng hơn ba người thầy không hiểu được mình và không truyền cảm hứng cho mình.

>>> Tìm hiểu thêm: thực hành ielts trên máy tính cùng Hội đồng Anh

You may like