Giáo dục

Điểm danh 3 ứng dụng giúp việc học tiếng Anh trực tuyến trở nên dễ dàng hơn

single image

Trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay, cuộc sống con người ngày càng trở nên bận rộn hơn với công việc, cuộc sống nên thời gian rảnh dành cho học tập là không nhiều. Bên cạnh đó, hiện nay nhu cầu tiếng Anh trong đời sống ngày một quan trọng và cần thiết trong học tập và làm việc. Thấu hiểu được điều đó, hiện nay một số nhà sáng tạo đã cho ra đời một số ứng dụng giúp việc học tiếng Anh trực tuyến trở nên dễ dành và tiện dụng hơn. Hãy cùng điểm qua 3 ứng dụng học tiếng Anh online này để tham khảo nhé!

1. LearnEnglish Grammar (UK Edition)

Ứng dụng LearnEnglish Grammar (UK Edition) có 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao: Beginner (CERF level A1), Elementary, Intermediate và Advanced (CERF level C2). Bạn có thể chọn cấp độ phù hợp với mình để có thể đạt hiệu quả học tập tốt nhất. Tùy vào khả năng bản thân, ứng dụng sẽ đưa ra những bài học, bài luyện tập phù hợp hằng ngày giúp tăng kiến thức và thêm nhiều kinh nghiệm cho người dùng. Ứng dụng tập trung vào ngữ pháp Grammar, một trong những kĩ năng hết sức quan trọng trong việc học tiếng Anh. 

Giao diện đẹp, dễ nhìn của LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar của British Council đưa ra rất nhiều bài học miễn phí để bạn có thể thỏa sức học tập mà không cần lo lắng. Nếu muốn được tăng cường tiến độ học hơn, bạn vẫn có thể mua thêm một số gói học để luyện tập. Mỗi cấp độ có đến 25 chủ đề khác nhau giúp bạn không bị nhàm chán trong quá trình rèn luyện. Sau khi luyện tập, ứng dụng cũng sẽ đưa ra một số bài kiểm tra trong mục Test để giúp bạn review lại những kiến thức đã học và nhớ lâu hơn.

Ứng dụng được tối ưu hóa như một lớp học thực sự. Khi sử dụng, sẽ có những bài tập liên quan đến nghe, viết, đọc,… rất sát với thực tế. Người dùng sẽ không bị nhàm chán mà bỏ qua bất cứ bài tập nào.

Bạn có thể tham khảo ứng dụng tại đây để trải nghiệm nhé!

2. IELTS Word Power

Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới và chưa biết phải bắt đầu ôn tập như thế nào? App IELTS Word Power sẽ là một app giúp bạn hỗ trợ việc rèn luyện này. Ứng dụng sẽ cho bạn mở rộng vốn từ phong phú và luyện tập các bài tập để đạt được điểm số IELTS mà bạn mong muốn. Giao diện được sắp xếp một cách tối giản, cách sử dụng dễ dàng là một điểm cộng đối với ứng dụng này.

Ứng dụng hữu ích cho người dùng khi ôn luyện IELTS

Là sản phẩm của  British Council nên độ tin cậy của ứng dụng rất cao. Bạn có thể an tâm khi sử dụng ứng dụng mà không cần lo về việc sai thông tin, ngữ pháp, từ vựng,… Đến với ứng dụng, bạn sẽ được thực hành với trên 100 câu hỏi thuộc 11 lĩnh vực khác nhau từ khoa học và công nghệ đến kinh doanh. Sử dụng ứng dụng, bạn sẽ hoàn toàn tự tin đi thi và đạt được kết quả mà mình mong muốn.

3. LearnEnglish Elementary Podcasts

Khác với 2 ứng dụng trên, LearnEnglish Elementary Podcasts thiên về việc lắng nghe nhiều hơn. Ứng dụng sẽ đưa ra những bài Podcasts nói về “Cuộc sống ở Anh” với nhiều chủ đề khác nhau, từ bóng đá đến ẩm thực. Lắng nghe những cuộc hội thoại hàng ngày được thu âm trong những chương trình LearnEnglish Elementary Podcasts sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và nói lên rất nhiều. 

Biểu tượng của LearnEnglish Elementary Podcasts

Điều thú vị tại ứng dụng, đó là sự gần gũi của chủ đề đối với người dùng. Lắng nghe những câu chuyện hằng ngày tại Vương Quốc Anh không giúp bạn cảm thấy thú vị mà còn hiểu hơn về văn hóa tại quốc gia này. 

Ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh hàng ngày qua 60 tập và 20 giờ nghe miễn phí về nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi tập sẽ có kèm phần lời và bài thực hàng chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về bài nghe. Ngoài ra, người dùng còn được học tiếng Anh với Hội đồng Anh với nhiều bài học bổ ích. 

Trên đây là top 3 những ứng dụng giúp có thể hỗ trợ bạn học tiếng Anh trực tuyến một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Hy vọng bài viết sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp sớm nhé. Xin cảm ơn.

You may like