Giáo dục

Đánh giá top những trung tâm luyện thi ielts uy tín nhất hiện nay

single image

Ielts là chứng chỉ quốc tế quan trọng đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh của người học. Sở hữu chứng chỉ Ielts với điểm số cao mang lại lợi thế lớn trong công việc cũng như học tập, giúp các bạn trẻ đạt được ước muốn du học, định cư hay làm việc tại những công ty, quốc gia lớn. Vì vậy nhu cầu học và thi ielts ngày càng tăng, kéo theo số lượng các trung tâm luyện thi ielts xuất hiện nhiều hơn. Do đó việc lựa chọn nơi để học, luyện thi IELTS tốt nhất và uy tín cũng là một vấn đề. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những trung tâm luyện thi ielts nổi tiếng để bạn có thêm những lựa chọn phù hợp cho mình. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ British Council

British Council còn được biết đến với tên gọi Hội đồng Anh, là cái tên hàng đầu khi được nhắc đến khi luyện và thi ielts. Đây là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hoá, cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh và đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới. Trung tâm lần đầu xuất hiện ở Việt Nam từ năm 1993, hoạt động tại bốn địa điểm ở cả Hà Nội và TP.HCM.  Với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu cùng đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, nội dung chương trình học được thiết kế chuyên biệt với nhiều kiến thức chuyên môn sâu rộng giúp bạn phát triển toàn diện ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

British Council - Trung tâm luyện thi ielts hàng đầu

British Council – Trung tâm luyện thi ielts hàng đầu 

British Council cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS chia theo từng cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Khi đăng ký học ở đây, học viên sẽ được tham gia nhiều câu lạc bộ tiếng anh hàng tuần, được sử dụng miễn phí thư viện với nhiều tài liệu ôn thi cực kỳ hữu ích. Đặc biệt bạn sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết cũng như tham gia thi thử trước khi thi chính thức. Tuy nhiên, tương ứng với chất lượng học quốc tế thì  mức phí ở đây nằm trong khoảng khá cao. 

2/ Trung tâm KTDC Group

KTDC Group cũng là cái tên được nhiều người lựa chọn là một trong trong những trung tâm luyện thi ielts tốt và uy tín tại TpHCM. Đây là tổ chức giáo dục được thành lập vào năm 2009, gồm 2 khoá học: IELTS và tiếng anh Thương Mại (Business Skills). Đội ngũ giáo viên đều là người bản ngữ, giàu kinh nghiệm có giọng đọc chuẩn và có chứng chỉ dạy quốc tế.  Các khóa học được thiết kế chu đáo, nội dung chương trình học được chia thành nhiều cấp độ phù hợp với từng cá nhân. Trung tâm cam kết đầu ra cho các học viên, sau khi hoàn thành khóa học sẽ nắm vững các kiến thức cũng như các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Một ưu điểm nữa là cơ sở vật chất ở đây được đầu tư, mang đến không gian thoải mái, tiện nghi cho việc giảng dạy và học tập.

Top trung tâm luyện thi ielts uy tín tại TpHCM

Top trung tâm luyện thi ielts uy tín tại TpHCM

3/ MC IELTS

Tuy là trung tâm luyện thi ielts mới được thành lập nhưng Mc Ielts vẫn được nhiều học viên đánh viên giá cao với chất lượng dạy tốt, tận tình. Sứ mệnh của trung tâm là mang đến chương trình học thực tế, sát với kì thi để đáp ứng nhu cầu luyện thi ielts cho thiếu niên và người lớn. Mc ielts tập trung vào chất lượng giảng dạy của mình thông qua việc tuyển chọn cẩn thận giáo viên, người đứng lớp với hầu hết là người bản ngữ có trình độ cao, sở hữu bằng cấp quốc tế, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy ielts. Thông qua các khoá học ở trung tâm, học viên sẽ có được nền tảng và kỹ năng học tập vững chắc để tư tin khi sử dụng tiếng anh cũng như đạt được điểm số mong muốn trong kì thi. 

4/ Trung tâm luyện thi Ielts – ACET

ACET là Trung tâm tiếng anh quốc tế cung cấp các khóa học về anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS, giúp học viên trang bị những kiến thức cần thiết cho việc du học tại môi trường đại học quốc tế . Trung tâm được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội và TP. HCM và đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Chương trình anh ngữ học thuật tại ACET được giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch. Thông qua khóa học, bạn không chỉ nắm được nền tảng tiếng anh vững chắc mà còn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó tự tin hơn. 

Trung tâm tiếng anh quốc tế ACET - địa chỉ luyện thi ielts chất lượng

Trung tâm tiếng anh quốc tế ACET – địa chỉ luyện thi ielts chất lượng

5/ Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là địa chỉ uy tín để bạn có thể đăng ký luyện thi ielts. VUS có cam kết chất lượng đào tạo với đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm và cơ sở vật chất, công nghệ giảng dạy tiên tiến tạo nên môi trường học tập thân thiện, mang lại hiệu quả cao. Trung tâm nhận được chứng nhận chất lượng NEAS, trở thành đơn vị đào tạo anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Chương trình, nội dung bài giảng ở đây được thiết kế phù hợp với trình độ của học viên, giáo viên theo sát trong quá trình học, luôn tận tâm, nỗ lực để học viên nắm vững kiến thức và có thể áp dụng thực tế.

Trung tâm luyện thi ietls Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Trung tâm luyện thi ietls Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát về các trung tâm luyện thi ielts nổi tiếng, uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích để tự tin hơn trong việc lựa chọn cho bản thân một địa chỉ luyện thi chất lượng và phù hợp.

You may like