Giáo dục Tiếng Anh

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Hội đồng Anh

single image

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em được Hội đồng Anh chú trọng từ những kiến thức nền tảng nhất.

Hội đồng Anh là trung tâm tiếng Anh chất lượng ở Việt Nam với chương trình học được thiết kế đặc biệt giúp các bé học sinh có được môi trường học tập và rèn luyện tiếng Anh thoải mái và thú vị. Hãy cùng Hội đồng Anh khám phá nhiều lợi ích từ chương trình học tiếng Anh cho trẻ em qua bài viết sau nhé.

Tiếp nhận ngôn ngữ mới thật tự nhiên

Việc cho trẻ tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh ngay từ bé sẽ giúp các em khám phá được thế giới và kết nối với mọi người xung quanh. Bởi lẽ, khác với người lớn trẻ em có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Hiện nay đa số kiến thức trên thế giới đều được viết bằng tiếng Anh, việc khám phá và tiếp nhận một cách tự nhiên sẽ giúp trẻ tự tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân.

Chắc chắn rằng các bé sẽ trở lên tự tin và mạnh dạn hơn khi học tập tại Hội đồng Anh thông qua việc diễn tả cảm xúc của mình với các bạn xung quanh, thoải mái trò chuyện, giao lưu với những bạn bè đồng trang lứa, tăng khả năng hòa đồng, thân thiện. Đây cũng chính là lí do giúp trẻ nhanh chóng học và sử dụng được Tiếng Anh thành thạo.

 

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Hội đồng Anh

Chú trọng phát triển kỹ năng phát âm

Giao tiếp tiếng Anh sẽ giúp các bé trở nên năng động hơn. Việc bắt đầu từ kỹ năng nói – phát âm sẽ giúp cho việc thẩm thấu ngôn ngữ trở nên nhanh và nhạy hơn rất nhiều. Điều này lý giải cho việc trẻ rất dễ dàng trong việc ghi nhớ và bắt chước cách phát âm của người lớn. Do đó, cha mẹ cần xem xét và đưa bé đến một môi trường anh ngữ phù hợp để con rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn xác ngay từ những năm đầu đời.

Tuy còn nhỏ nhưng những kiến thức mới lạ và độc đáo về những chủ đề, kiến thức khác nhau vẫn sẽ được trẻ vô thức tiếp thu và ghi nhớ. Nếu ngay từ đầu luyện cho trẻ giao tiếp, việc khám phá một thế giới ngôn ngữ khác chắc hẳn đó sẽ là một trải nghiệm thú vị. Càng ngày vốn kiến thức nền này sẽ giúp trẻ nuôi dưỡng trí tò mò, yêu thích khám phá và dễ dàng đón nhận nhiều điều mới mẻ. 

Phát huy tối đa sự sáng tạo

Các bé khi được tiếp xúc với ngôn ngữ khác từ sớm sẽ có quá trình hình thành nhận thức về bản thân, biểu cảm và định hướng cá nhân sớm, tính cách và thái độ của bé được phát triển mạnh mẽ và vững chắc dần. Bên cạnh đó, bé có thể tự sáng tạo các cách tiếp cận ngôn ngữ riêng cho riêng mình, điều này càng làm bé thích thú, cảm thấy việc tự khám phá tiếng Anh như một trò chơi, vừa nhiều thử thách nhưng cũng không kém pần sáng tạo.

Chắc chắn rằng các khóa học bổ ích và thú vị mà chúng tôi mang đến sẽ giúp trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh ngay từ khi còn là học sinh. Hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Anh cho trẻ em cùng chuyên gia tiếng Anh toàn cầu tại Hội đồng Anh. Phụ huynh có thể tham khảo thêm nhiều thông tin tại www.britishcouncil.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 1800 1299.

You may like